LỜI CHÀO CỦA TỔNG LÃNH SỰ

 img076.jpg


Chào mừng quý vị và các bạn đã truy cập vào Trang Thông tin điện tử của Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Luông-pha-băng, nước CHDCND Lào!  

Là Cơ quan đại diện lãnh sự của nước CHXHCN Việt Nam tại 8 tỉnh Bắc Lào (Bò-kẹo, Luông-nặm-thà, U-đôm-xay, Xay-nha-bu-ly, Phông-xa-lỳ, Luông-pha-băng, Hủa-phăn và Xiêng-khoảng), Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Luông-pha-băng đã, đang và sẽ góp phần tích cực vào việc củng cố và tăng cường mối quan hệ hữu nghị vĩ đại, tình đoàn kết đặc biệt và sự hợp tác toàn diện giữa hai nước Việt Nam - Lào nói chung, giữa các tỉnh Bắc Lào với các tỉnh, thành phố của Việt Nam nói riêng; đồng thời, thực hiện tốt trách nhiệm trong công tác lãnh sự, bảo hộ công dân, là mái nhà chung, nơi hội tụ, chia sẻ tâm tư, nguyện vọng của bà con, doanh nghiệp và của cả cộng đồng người Việt Nam sinh sống, làm ăn, công tác và học tập tại Bắc Lào.

Trang Thông tin điện tử của Tổng Lãnh sự quán cố gắng cung cấp kịp thời cho quý vị và các bạn những thông tin về đất nước, con người Việt Nam; về chính sách đối ngoại nói chung, đặc biệt là chính sách thu hút đầu tư, thúc đẩy hợp tác kinh tế, thương mại và chủ trương, chính sách đối với người Việt Nam ở nước ngoài của Nhà nước Việt Nam; về thủ tục lãnh sự; và về những hoạt động của Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Bắc Lào.

Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp chân thành của quý vị và các bạn. Xin gửi ý kiến tới địa chỉ email: tlsqlpb@ yahoo.com

Trân trọng,​

Nguyễn Đăng Hùng

Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Luông-pha-băng

 Tiểu sử Tổng Lãnh sự

  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​